Màng chống thấm HDPE lót công trình thủy lợi

- Tập Đoàn Tân Á cung cấp các màng HDPE để chống thấm công trình Thuỷ lợi (đập đất, kênh, ao, hồ...) xây dựng mới và nâng cấp sửa chữa;

- Màng chống thấm HDPE của Vina Tân Á có tính năng chống thấm (hoặc ngăn chặn thẩm thấu chất ô nhiễm) cho công trình. Nên được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực trong làm công trình thủy lực như:

1) Bố trí màng HDPE chống thấm cho đập đất

Màng chống thấm HDPE lót công trình thủy lợi

2) Bố trí màng chống thấm HDPE của Vina Tân Á cho Kênh, mương

Màng chống thấm HDPE lót công trình thủy lợi

3) Bố trí màng cho ao, hồ trữ nước và chứa chất thải

 

Màng chống thấm HDPE lót công trình thủy lợi

Màng chống thấm hay tấm chống thấm HDPE là màng ngăn cách chống thấm cho các công trình như nhà máy nhiệt điện, hố xử lý rác thải, hồ nuôi tôm, hầm biogas

Màng chống thấm - Màng chống thấm HDPE là màng dùng để chống thấm cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Màng chống thấm được sử dụng cho các dự án Nhiệt điện, dự án rác thải, hồ nuôi tôm, hầm biogas, hồ khai thác muối và các ứng dụng khác.

Màng chống thấm có khả năng chống thấm rất tốt, chịu được ánh sáng mặt trời (tia UV) có độ dãn lên đến 300% do màng chống thấm có chứa hơn 97.5% nhựa nguyên sinh, 2.5% còn lại bao gồm cacbon đen, chất ổn định nhiêt, chất kháng tia UV vì vậy HDPE tốt cho sức khỏe không gây hại môi trường có thể đựng nước ngọt để sử dụng trong sinh hoạt. Ngoài ra HDPE còn nhiều ứng dụng như xử lý nước thải, lót đáy bãi chôn lấp rác, làm hồ nuôi tôm, Bể Biogas, hồ cảnh quan.