Màng chống thấm HDPE xử lý rác

Bãi chôn lấp là phương pháp phổ biến được áp dụng nhiều trong các bãi rác của Thành Phố cũng như trong các khu Công Nghiệp. Công ty Cổ phần Vina Tân Á chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm màng chống thấm hdpe, bạt chống thấm HDPE, màng HDPE, màng phủ LDPE HDPE, màng bọc rác, vải địa kỹ thuật, bấc thấm,... tại khu vực Miền Nam, LH:0618 825 173-Hotline: 0947 99 78 78 - 0948 36 90 90 đô thị và ô nhiễm môi trường do nước rác phát sinh từ bãi chôn lấp là một trong những vấn đề đang được quan tâm ở Việt Nam.

Ở Việt Nam, ô nhiễm nước rác thải đã được đề cập nhiều, tuy nhiên việc nghiên cứu và xử lý rác mới chỉ được thực hiện từ 20 năm trở lại đây và tập trung chủ yếu ở các bãi chôn lấp của các đô thị lớn. Các kết quả khảo sát nghiên cứu về đặc điểm, thành phần, tính chất rác ở các bãi chôn lấp quy mô còn thiếu rất nhiều, các biện pháp xử lý thường mang tính giải pháp tình thế. Do đó, việc quản lý bãi chôn lấp chất thải rắn, kiểm soát và xử lý rác ở các thị trấn rất cần được nghiên cứu và giải quyết.

Màng chống thấm HDPE dùng lót các bãi rác, bãi xỉ thải...Dùng làm lớp lót dải dưới đáy các bãi chôn lấp chất thải rắn, có tác dụng ngăn không cho nước rác ngấm ra môi trường bên ngoài

Màng chống thấm HDPE xử lý rác

Hình 1: Lớp lót dải dưới đáy các bãi chôn lấp chất thải rắn

Màng chống thấm HDPE xử lý rác

Hình 2: Lớp phủ các bãi chôn lấp chất thải rắn

Màng chống thấm HDPE xử lý rác