Test img

Bao Bì Giấy ( Kraft )

BAO KRAFT là loại bao bì được sản xuất từ giấy Kraft, một loại giấy được làm từ bột gỗ của thân cây gỗ mềm, tạo nên bởi quy trình nghiền bột gọi tên là kraft. Bao Kraft có màu nâu vàng tự nhiên hoặc được tẩy trắng, có định lượng từ 60 – 300gsm.

Bạt, Màng HDPE, Tapaulin

Bạt HDPE để lót, che phủ bãi hay chôn lấp rác thải được sử dụng phổ biến và chủ yếu trong lĩnh vực môi trường. Màng HDPE được sử dụng dưới đáy bãi chôn lấp kể cả rác thải sinh hoạt và rác thải công nghiệp, đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh môi trường đáp ứng yêu cầu ngăn chặn các tạp chất độc hại, khó phân hủy và nước thấm vào mạch nước ngầm …

Manh PP, manh KP, manh Kraft

Manh PP ghép Kraft (manh KP) dùng để đóng gói sản phẩm thủ công mỹ nghệ, bảo quản sắt thép, tôn, những sản phẩm cần chống ẩm và tránh trầy xước. Là sự kết hợp giữa giấy kraft và vải PP dệt thông qua công nghệ tráng ghép.

Bao bì PP dệt cho ngành gạo

ChatGPT Bao PP dệt dành cho ngành gạo là loại bao bì được sản xuất từ polypropylene (PP) dệt, một loại vật liệu nhựa có tính chất bền, chịu lực và khả năng chống thấm nước tốt. Được thiết kế đặc biệt để đóng gói và bảo vệ gạo trong suốt quá trình vận chuyển, lưu kho và tiêu thụ, bao PP dệt giúp duy trì chất lượng sản phẩm bằng cách ngăn ngừa sự ẩm mốc, bụi bẩn và các yếu tố bên ngoài khác có thể ảnh hưởng đến gạo. Thông thường, bao PP dệt cho ngành gạo có cấu trúc chắc chắn, có khả năng chịu va đập và có thể được in ấn với nhãn mác để dễ dàng nhận biết và quảng bá thương hiệu. Đây là sự lựa chọn phổ biến và hiệu quả để đảm bảo sản phẩm gạo luôn đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất.

Thùng, bìa carton

Thùng carton là 1 loại hộp giấy, được cấu thành từ giấy tấm carton gồm nhiều lớp giấy ghép lại với nhau bởi 1 lớp keo.

Bao BOPP

Bao PP dệt ghép màng BOPP là loại bao bì được sản xuất bằng cách ghép nhiều lớp vải PP dệt chắc chắn với lớp màng BOPP trên cả hai mặt. Điều này giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các yếu tố bên ngoài như độ ẩm, bụi, ánh sáng và các tác nhân hóa học.

Vải địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật là loại vật liệu có tính thấm, được sử dụng lót trong đất để phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước. Loại vải này thường được sản xuất từ polypropylene hoặc polyester và được ứng dụng rộng rãi trong các ngành kỹ thuật như:

Bạt địa chất

Bạt địa chất là lớp bạt được sử dụng trải trên nền đất, có công dụng ngăn ngừa cỏ mọc.

Màng quấn pallet

Bao PP tráng là loại bao bì được sản xuất từ manh PP dệt, sau đó được phủ một lớp nhựa PP (Polypropylen) lên bề mặt bằng phương pháp cán hoặc trát. Lớp tráng này có thể được thực hiện ở mặt trong hoặc mặt ngoài của bao, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bao bì màng ghép phức hợp

Bao bì màng ghép phức hợp là loại bao bì được tạo thành từ nhiều lớp vật liệu khác nhau được ghép lại với nhau bằng phương pháp ép nhiệt hoặc dung môi.

Back
Yêu cầu gọi lại
Liên hệ Zalo
Gọi ngay
Nhận báo giá

    YÊU CẦU GỌI LẠI

    Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liện hệ lại nhanh nhất có thể.