Bao Jumbo

GIỚI THIỆU VỀ BAO JUMBO VINA TÂN Á

 • Bao Jumbo (FIBC hay BigBag) là một loại bao chứa. Có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột hoặc miểng, khối; ví dụ như xi măng, cát, phân bón, hạt nhựa ,… Nó được làm từ polypropylene (PP) dệt và thường có kích thước và cấu trúc thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó chứa bên trong.
 • Tải trọng của bao thường nằm trong khoảng từ 500 kg – 2.000 kg và có thể cao hơn. Việc vận chuyển và bốc dở được thực hiện bằng pallet hoặc nâng bằng quai nâng của bao.
 • Bao được làm với một, hai hoặc bốn quai nâng. Xả hàng được thực hiện một cách dễ dàng bởi một ống xả được thiết kế đặc biệt bên dưới bao hoặc đơn giản bằng cách cắt, rạch bao.
 • Bao jumbo Vina Tân Á có thể đặt một lớp lót dạng ống. Được làm bằng PE, vào bên trong bao để bảo vệ sản phẩm khỏi độ ẩm. Và chúng ta cũng có thể tăng thêm sự bảo vệ bằng cách tráng lớp vải bao bằng nhựa PP tráng (PP Lamination).
Bao Jumbo

Bao Jumbo Vina Tân Á

Các loại bao Jumbo Vina Tân Á cung cấp

 • Bao Jumbo nắp ống nạp : là bao có nắp ống nạp. Một đường ống tròn ở trên miệng bao thường được sử dụng để đựng các hàng hóa có thể nạp qua đường ống như bột, cám.
 • Bao Jumbo nắp mở 3 biên : Là kiểu nắp bao dạng phủ. 1 cạnh của nắp bao được may liền mới miệng bao. Sau khi đóng hàng ta đậy kín lại, thông thường mỗi bên nắp phải dài hơn 10 cm so với miệng bao để may nẹp lại sau khi hoàn tất khâu đóng hàng.
 • Bao Jumbo nắp trùm: dùng để đóng các hàng hóa dạng khối, cục lớn, bột ít bụi (nông sản, quặng, cát, viên nén…) rất nhanh chóng, tự động.
  Bao jumbo nắp trùm (bao bigbag, container) là kiểu bao jumbo có nắp rộng, đường kính miệng bao khoảng 60-100cm.
 • Bao jumbo đáy xả : là loại bao có khả năng tự động xả hàng nên rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Đồng thời hạn chế bụi và rơi vãi nhằm đảm bảo vệ sinh ở khu vực đóng, xả hàng và bảo vệ môi trường nói chung.

Bao Jumbo đáy xả là bao bì chuyên dụng cho các sản phẩm dạng hạt và bột như hạt nhựa, hóa chất, vôi, đá vôi, ximang, bột oxit, bột mì, gạo, cám, tinh bột sắn, cà phê, tiêu,…

 • Bao jumbo đáy đóng: là bao jumbo có đáy kín, bằng. Nên phải xả hàng bằng cách lật bao hàng ra từ miệng bao, hoặc rạch xé bao, dùng cho hàng nặng, hàng nhẹ vải mỏng rẻ.
 • Bao Jumbo tròn: là loại bao bì có thân bao là 1 tấm manh dạng ống tròn. Được may với nắp (miệng) bao và đáy bao. Tùy vào hình dạng của nắp và đáy bao (hình tròn, hình chữ nhật hay hình vuông) mà định hình cho thân bao.
 • Bao Jumbo có 4 quai nâng: có 4 quai nâng (cao hơn miệng bao khoảng 15″-18″) may ở 4 góc của miệng bao. Để các máy cẩu / xe nâng dễ dàng di chuyển bao. Lực chịu tải của quai nâng chính là lực chịu tải của bao jumbo.

Chi tiết kỹ thuật Bao Jumbo Vina Tân Á

Chi tiết kỹ thuật

Cấu trúc bao: Vải thân định lượng 120gr/m2 – 220gr/m2 có tráng hoặc không tráng tùy sản phẩm chứa đựng.
Màu sắc bao: Gồm 3 màu chủ yếu là màu trắng, màu beige và màu đen. Ngoài ra còn có các màu khác theo yêu cầu của khách hàng.
Tải trọng: 500kg – 2500 kg.
Hệ số an toàn: 5:1 hoặc 6:1.
Chống tia cực tím UV Protection: lên đến 1600 giờ.
Bao Jumbo có thể in: từ 1 – 4 màu trên 1 hoặc 2 mặt bao.

Bao Jumbo đáy trón Vina Tân Á

Ứng dụng của bao Jumbo

Bao jumbo bag cơ bản chỉ để đựng.Với mục đích vận chuyển hàng hóa số lượng lớn bao jumbo bag đã ra đời. Bao jumbo có thể đựng được gần như tất cả các vật liệu hàng hóa. Bạn có thể thay thế 20 chiếc bao 50kg bằng một jumbo bag 1000kg. Điều này sẽ công nghiệp hóa sản xuất vận chuyển nâng cao năng suất.

Rất nhiều hàng hóa cần vận chuyển với loại túi đặc biệt chống tĩnh điện, chống hút ẩm. chống cháy nổ số lượng lớn. Điều đó đã thúc đẩy jumbo bag phát triển cải tiến thêm đáp ứng nhu cầu chứa đựng và vận chuyển.

Trên đây là một số thông tin kiến thức của chúng tôi về loại túi đựng cỡ lớn jumbo bag. Nếu bạn có nhu cầu về in bao bì túi đựng, sản xuất túi vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tư vấn miễn phí.

——————-
CÔNG TY CỔ PHẦN VINA TÂN Á
Địa chỉ: Số 9B, Đường 1A, KCN Biên Hoà 2, Phường An Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Hotline: 08.88.87.36.36
info@vinatana.com

Back
Yêu cầu gọi lại
Liên hệ Zalo
Gọi ngay
Nhận báo giá

  YÊU CẦU GỌI LẠI

  Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liện hệ lại nhanh nhất có thể.