Bao PP dệt

Bao PP dệt

Bao PP dệt được làm bằng vải dệt từ các hạt nhựa PP nguyên sinh (tên khoa học là Polypropylene), là một loại polymer có độ bền cơ học cao, không mùi, không vị và không độc. Bao bì PP có độ bóng bề mặt tốt, chống thấm nước và thấm khí, không dễ bị oxy hóa hay ảnh hưởng bởi các loại khí khác, hơi nước hay dầu mỡ.

Bao bì PP dệt bền đẹp | Giá tốt | Giao hàng nhanh | Thiết kế theo yêu cầu

Bao PP dệt ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong hầu hết các ngành hàng sản xuất, dịch vụ nhờ độ bền vượt trội, in ấn sống động sắc nét và giá thành phải chăng. Để hiểu chi tiết về các dòng bao PP , quy trình sản xuất và báo giá bao PP dệt tại Vina Tân Á, công ty có kinh nghiệm cung ứng bao bì cho các khách hàng uy tín trong và ngoài nước, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Bao bì PP dệt là gì?

 • Bao PP dệt được làm bằng vải dệt từ các hạt nhựa PP nguyên sinh (tên khoa học là Polypropylene), là một loại polymer có độ bền cơ học cao, không mùi, không vị và không độc. Bao bì PP có độ bóng bề mặt tốt, chống thấm nước và thấm khí, không dễ bị oxy hóa hay ảnh hưởng bởi các loại khí khác, hơi nước hay dầu mỡ.
 • Vải PP dệt có màu sắc chủ yếu là trắng sữa và trắng trong. Nếu nhà sản xuất muốn bao bì pp dệt trắng có màu sắc khác thì phải phối trộn nhựa PP nguyên sinh thêm với các loại hạt nhựa màu Masterbatch.
 • Các nhà sản xuất bao bì sẽ ghép vải PP dệt với nhiều nguyên liệu khác (giấy Kraft/giấy Ford/Couche/màng BOPP,…) để vừa tận dụng được ưu điểm bền cơ lý của vải PP vừa đa dạng hóa mẫu mã chủng loại, hình thức in ấn.
Nhờ tính bền cơ lý và in ấn sống động, sắc nét, bao bì PP luôn là lựa chọn của các thương hiệu lớn trong nhiều ngành hàng.

Bao pp dệt

Nhờ tính chịu lực va đập tốt, bền, dai, chắc chắn khi chứa đựng, đóng gói, vận chuyển sản phẩm, bao PP dệt ngày càng không thể thiếu trong sản xuất đời sống hằng ngày. Bao bì PP dệt được ưa chuộng sử dụng cho nhiều ngành: bao đựng phân bón , hóa chất, bao bì pp dệt đựng gạo, thức ăn gia súc, thủy sản, bao bì xây dựng, bao bì hạt nhựa pp, bao pp đựng phân bón…

Cấu trúc các loại bao bì PP dệt phổ biến

Hiện nay, bao nhựa PP được chia làm 2 dòng chính bao không in và bao có in. Trong đó, bao không in gồm 2 loại:

  • Bao không tráng keo: Trong tất cả các loại bao bì PP dệt thì đầy là loại có giá thành thấp nhất, với nhiều màu sắc như trắng, xanh lá, vàng, hồng… Nhưng được dùng nhiều nhất vẫn là bao PP dệt trắng không tráng keo
  • Bao dệt pp tráng keo: Bao được tráng có lớp keo phủ lên bề mặt vải, giúp củng cố đặc tính cơ lý và gia tăng khả năng chống ẩm. Hiện nay các nhà sản xuất thường cung ứng bao PP tráng keo hoặc bao dệt PP tráng PE.

Dòng bao PP có in gồm 4 loại:

 • Bao PP dệt ghép giấy Kraft in flexo
 • Bao PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng
 • Bao PP dệt ghép giấy Ford/Couche/Kraft in offset
 • Bao PP dệt in flexo
Bao PP dệt

Các loại bao pp dệt

 1. 1
  Bao bì PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng

  Bao bì PP dệt ghép màng BOPP có nhiều ưu điểm vượt trội như cứng vững, chống ẩm tốt, in ấn sống động, bền màu…nhờ vào:

  • Cấu trúc: Bao bì có lớp vải dệt PP ghép màng OPP. Dòng bao này cũng có nhiều kích thước và cấu trúc khác nhau (có thể ghép thêm PE, PP, tạo khoảng trong nhìn thấy sản phẩm… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng). Ví dụ như bao PP trong ghép màng OPP tạo khoảng trong nhìn thấy sản phẩm bên trong sử dụng nhiều trong bao PP dệt đựng gạo, đựng thực phẩm.
  • Công nghệ in: Chất liêu màng OPP thích hợp với công nghệ in ống đồng in được nhiều màu, màu sắc sống động, bắt mắt.
  • Giá thành: Với công nghệ in này, doanh nghiệp thường in số lượng lớn, vì phải đầu tư trục in ống đồng cho bản in đầu tiên. Sau đó, nhà sản xuất bao bì sẽ bảo quản trục in để sẽ tái sử dụng nhiều lần.

 2. 2
  Bao PP Dệt Ghép Giấy Kraft In Flexo (Bao KP)

  Cũng là dòng bao bì bền chắc có giá thành rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nên bao KP được ưa chuộng sử dụng trong nhiều ngành hàng như hóa chất, hạt nhựa, phụ gia xây dựng…

  • Bao KP có cấu trúc chắc chắn, gồm lớp giấy Kraft in Flexo theo mẫu thiết kế, tráng ghép lớp PP dệt có đặc tính cơ lý bền dai và chịu lực va đập tốt, đảm bảo không bị bể/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Công nghệ in Flexo đơn giản, có thể in tối đa 3 màu, chủ yếu in hình ảnh và thông tin cần thiết của sản phẩm. Lớp giấy Kraft chống ẩm tốt, bắt mực, dễ in các màu sắc nổi bật hoặc tối giản.
  • Giá thành sản phẩm: bao bì KP có ưu điểm là giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính bền cơ lý, không bị bể/bung trong mọi điều kiện vận chuyển và chống thấm chống ẩm rất tốt.

  Bên cạnh chi phí bao bì, khách hàng sẽ chịu thêm chi phí khuôn in Polymer cho đơn hàng đầu tiên, để in ấn theo mẫu mà công ty bao bì thiết kế riêng (hoặc khách hàng thiết kế từ trước và gửi mẫu tới). Sau đó nhà sản xuất bao bì sẽ bảo quản khuôn để tiếp tục in lần sau. .

 3. 3
  Bao Bì PP Dệt Ghép Giấy In Offset

  Bao PP dệt ghép giấy in offset là dòng sản phẩm lai giữa bao bì giấy và bao bì PP. Nếu bạn muốn sở hữu một loại bao bì được in ấn sắc nét, tinh tế, sinh động hơn nhưng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu (trục in ống đồng) thì đây là lựa chọn tốt nhất.

  • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn với 3 lớp gồm màng OPP/Giấy/PP dệt đem lại giải pháp đóng gói tối ưu, đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
   Công nghệ in ấn offset đem lại màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng và thu hút khách hàng.
  • Giá thành: Dòng bao này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng. Thay vì phải đầu tư một khoản chi phí lớn cho bộ trục in ống đồng, thì với dòng bao in offset khách hàng chỉ phải chi 1-2 triệu đồng tiền bảng film.

 4. 4
  Bao PP Dệt In Flexo

  Bao PP dệt in flexo là dòng bao PP cơ bản nhất với cấu trúc đơn giản, in ấn cơ bản, thích hợp với những dòng sản phẩm thuộc cấp trung bình và thấp.

  • Cấu trúc: Lớp vải PP dệt in Flexo theo mẫu thiết kế, thường có kiểu dáng xếp hông, may gấp đáy một đầu bao, miệng hở.
  • Trong đó, vải PP dệt được sản xuất theo 2 màu chính: trắng đục và trắng trong. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, nhà sản xuất sẽ thiết kế bao bì có lớp vải PP trong suốt để nhìn rõ sản phẩm bên trong.
  • Để in ấn được sắc nét hơn hoặc chống thấm nước/ẩm, lớp vải PP dệt có thể được tráng thêm một lớp nhựa PE phủ bên ngoài. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể yêu cầu lồng túi PE/ HD hoặc không.

  Bao dệt PP in Flexo có chất lượng in sắc nét, thường in tối đa ba màu cơ bản nổi bật.

  Về giá thành sản phẩm: bao bì PP in Flexo có ưu điểm là giá rẻ mà vẫn đảm bảo tính bền cơ lý, không bị bể/bung trong mọi điều kiện vận chuyển. Các khách hàng muốn tiết kiệm chi phí sản xuất thường sử dụng dòng bao này.

  Bên cạnh chi phí bao bì, khách hàng sẽ chịu thêm chi phí khuôn in Flexo cho đơn hàng đầu tiên, để in ấn theo mẫu mà công ty bao bì thiết kế riêng (hoặc khách hàng thiết kế từ trước và gửi mẫu tới). Sau đó nhà sản xuất bao bì sẽ bảo quản khuôn để tiếp tục in lần sau.


CÔNG TY CỔ PHẦN VINA TÂN Á
Địa chỉ: Số 9B, Đường 1A, KCN Biên Hoà 2, Phường An Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Hotline: 08.88.87.36.36
info@vinatana.com

Back
Yêu cầu gọi lại
Liên hệ Zalo
Gọi ngay
Nhận báo giá

  YÊU CẦU GỌI LẠI

  Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liện hệ lại nhanh nhất có thể.