Testimonials

Aenean maximus feugiat tincidunt. Nam et ultrices quam. Duis eu sollicitudin turpis, ac laoreet massa. Praesent nibh velit, accumsan sed fermentum a, finibus ultricies mi! Cras scelerisque magna eu sapien bibendum; non porta mauris pulvinar. Aliquam ullamcorper consectetur lectus a blandit. Sed facilisis laoreet ipsum, sit amet tincidunt leo porttitor condimentum? Maecenas dapibus, erat vitae elementum ultrices, nunc magna ornare magna, id porta elit sem et mi. Proin vitae nibh nunc. Integer a sapien ligula.

"Những nhà lãnh đạo kinh doanh tốt tạo ra tầm nhìn, xác định rõ tầm nhìn, mạnh mẽ nắm lấy tầm nhìn và không ngừng thúc đẩy nó tới khi hoàn thiện.">> Good business leaders create a vision, articulate the vision, passionately own the vision, and relentlessly drive it to completion <▾

Ông Nguyễn Minh Nhựt - Giám Đốc

"Experienced supply chain management professional with extensive knowledge in procurement, production and logistic of soft commodities. Strong analytical focus on market conditions and business partners' performances. Skillful management and motivation of multicultural teams towards set goals."

Mr Jean Christophe Mani - CEO

Tôi cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ sản phẩm của Công ty cổ phần Vina Tân Á đang cho chúng tôi thời gian qua. Thời gian sản xuất nhanh, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết về bao bì của công ty tôi khi chúng tôi cần hàng gấp. Vina Tân Á chú trọng cải tiến liên tục về mặt máy móc và chất lượng bao bì. Điều này mang tính quyết định để thỏa mãn các yêu cầu cao của chúng tôi về bao bì.

Bà Mai Kiều Liên - Tổng Giám Đốc

CEO của Twitter và Square - Jack Dorsey nói: "Tất cả là về con người, thu hút đúng người giỏi nghĩa là bạn đã hiểu biết một cách sâu sắc những mục đích của mình. Chủ doanh nghiệp phải xác định cụ thể, chắc chắn về mục đích của mình và tìm kiếm những người có khả năng chia sẻ mục đích đó"

Ông Trương Sỹ Bá - CEO

HHinhf ảnh thương hiệu là điều chúng tôi luôn quan tâm, chú trọng. Khi hợp tác và VINA TÂN Á chúng tôi đã có những bao bì hết sức chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chúng tôi rất hài lòng về những thiết kế và chất lượng bao bì mà VINA TÂN Á mang lại. Chuyên môn sâu cùng sự am hiểu thị trường của VINA TÂN Á đã giúp chúng tôi đạt được hiệu quả cao nhất trong bán hàng mà Marketing. Chúc cho VINA TÂN Á ngày càng thành công nữa và hy vọng ngày càng nhiều doanh nghiệp tiếp cận được các sản phẩm tuyệt vời của công ty. Chúng tôi sẽ đồng hành và là đối tác lâu dài trong thời gian tới.

Ông Vũ Trường An - Tổng Giám Đốc

" Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công.Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công."Success is not the key to happiness. Happiness is the key to success. If you love what you are doing, you will be successful. Albert Schweitzer

Ông Đồng Sỹ Trung - Tổng Giám Đốc

"Thành công không phải ngẫu nhiên. Đó là sự chăm chỉ, bền bỉ, học hỏi, nghiên cứu, hy sinh và quan trọng nhất, tình yêu đối với việc mình đang làm.">> Success is no accident. It is hard work, perseverance, learning, studying, sacrifice and most of all, love of what you are doing <

Ông Nguyễn Đức Cường - Giám Đốc
Back
Yêu cầu gọi lại
Liên hệ Zalo
Gọi ngay
Nhận báo giá

    YÊU CẦU GỌI LẠI

    Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liện hệ lại nhanh nhất có thể.