Tiêu Chuẩn Chất Lượng

1. Hệ thống Quản lý chất lượng:

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm sự trân trọng nhất của một doanh nghiệp”, Công ty coi chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng phù hợp với yêu cầu của khách hàng thông qua việc giao hàng đúng hẹn, chất lượng phù hợp và giá cả hợp lý. Công ty cổ phần Vina Tân Á áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đối với các hoạt động thiết kế, sản xuất và kinh doanh bao bì màng ghép phức hợp, bao bì nhựa mềm cao cấp, sản xuất sản phẩm giấy.

2. Hệ thống Quản lý môi trường:

Với nhận thức “Trái đất là ngôi nhà chung, bảo vệ trái đất là nhiệm vụ của mỗi người”, phát triển bền vững gắn liền đến việc bảo vệ môi trường, Công ty Vina Tân Á cam kết thực hiện việc kinh doanh với ý thức bảo vệ môi trường, ngăn ngừa ô nhiễm và tuân thủ các quy định của pháp luật. VINATANA rất chú trọng đến việc bảo vệ môi trường, coi đó như một trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng. Các nhà máy sản xuất của VINATANA luôn nhắm đến việc giảm thiểu các ảnh hưởng có hại đến môi trường như: mùi, tiếng ồn, chất thải nguy hiểm, chất thải công nghiệp, lượng nước và điện năng sử dụng trong sản xuất.

3. Các chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001:

Để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm Bao Bì và tính an toàn thực phẩm, Vina Tân Á đã xây dựng và áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2008, Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001: 2004.

Với kết quả nói trên cho thấy quyết tâm của Ban Tổng Giám Đốc Công ty cùng toàn thể CB-CNV đều đồng tâm thực hiện tốt các yêu cầu của tiêu chuẩn trong hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm nhằm mục đích tạo ra sản phẩm chất lượng và an toàn đáp ứng được mọi nhu cầu mong đợi của khách hàng trong nước.

 

CHỨNG NHẬN ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

 1. 1
  CHỨNG NHẬN CỦA BAO JUMBO
 2. 2
  CHỨNG NHẬN CỦA VẢI ĐỊA KỸ THUẬT
 3. 3
  CHỨNG NHẬN CỦA BAO PP DỆT
 4. 4
  CHỨNG NHẬN CỦA BAO KRAFT

  Nội dung đang được cập nhật

 5. 5
  CHỨNG NHẬN CỦA MÀNG HDPE
 6. 6
  CHỨNG NHẬN CỦA BAO BÌ MÀNG GHÉP

Thông tin Hotline VINA Tân Á : 08-8887-3636

Back
Yêu cầu gọi lại
Liên hệ Zalo
Gọi ngay
Nhận báo giá

  YÊU CẦU GỌI LẠI

  Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liện hệ lại nhanh nhất có thể.